พิธีถวายพระพรชัยมงคล ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นพลเมืองที่ดี เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

นายจตุรงค์ เพชรสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี เป็นประธานในการจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นพลเมืองที่ดีและทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 วันที่ 28 กรกฎาคม ณ โดมวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ในวันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567

ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี